Phòng khám đa khoa tân bình lừa đảo liệu có đúng sự thật?

Lượt xem: 371

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Phòng khám đa khoa tân bình hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh cho người dân trong TPHCM và các tỉnh lân cận trong nhiều năm nay. Phòng khám đa khoa tân bình luôn cải thiện chất lượng dịch vụ thăm khám ngày càng tốt hơn để người bệnh an tâm điều trị hết bệnh. Nhưng gần đây xuất hiện một số thông tin về phòng khám đa khoa tân bình lừa đảo. Nguồn tin này từ đâu, liệu có đúng sự thật không? Hãy xem bài chia sẻ bên dưới.

phòng khám đa khoa quận tân bình 495 cộng hòa

Phòng khám đa khoa tân bình uy tín chuyên nghiệp

Vì sao phòng khám đa khoa Tân Bình được đánh giá cao

Phòng khám đa khoa Tân Bình luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu. Đại diện phía phòng khám cho biết không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của bác sĩ và chất lượng dịch vụ y tế giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, an tâm điều trị hết bệnh.

Được cấp phép hoạt động: phòng khám đa khoa Tân Bình hoạt động thăm khám chữa bệnh trong suốt nhiều năm nay.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi giàu y đức: các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Tân Bình nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các bệnh viện trong nước. Vừa có trình độ chuyên môn cao vừa thấu hiểu tâm lý bệnh nhân nhằm giúp người bệnh an tâm điều trị bệnh dứt điểm.

Hệ thống máy móc hiện đại: máy móc trang thiết bị y tế hiện đại được bảo dưỡng thường xuyên và vô trùng theo tiêu chuẩn để cho kết quả chẩn đoán chính xác nhất.

Hình tư vấn bệnh online

Cơ sở vật chất khang trang: nhằm giúp bệnh nhân trải nghiệm dịch vụ y tế tốt  nhất nên phòng khám đa khoa tân bình xây dựng đầy đủ các phòng chức năng như phòng chờ có trang bị wifi tiện cho người bệnh và người nhà bệnh nhân truy cập các thông tin giải trí trong lúc chờ đợi, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm, phòng phẫu thuật, phòng hồi sức luôn sạch sẽ, thường xuyên được khử khuẩn để đảm bảo vệ sinh y tế tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên y tá thân thiện: nhân viên y tá đã được đào tạo kỹ năng và chuyên môn chăm sóc người bệnh. Đội ngũ nhân viên y tế thân thiện cởi mở tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh và người nhà bệnh nhân. Luôn hỗ trợ các thủ tục thăm khám chữa bệnh nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian cho người bệnh.

Đúng quy trình thăm khám: quy trình thăm khám chuyên nghiệp tiếp nhận thông tin, tìm hiểu tiền sử bệnh, khám lâm sàng, cận lâm sàng, thực hiện siêu âm xét nghiệm cần thiết, đưa ra phương pháp điều trị phù hợp và chăm sóc theo dõi tình trạng bệnh nhân sau khi điều trị. Quy trình đảm bảo theo dõi và điều trị bệnh khỏi hoàn toàn.

Chi phí thăm khám rõ ràng, minh bạch: các khoản phí thăm khám và điều trị bệnh được bác sĩ tư vấn rõ ràng cụ thể để bệnh nhân an tâm hơn về kinh phí chữa bệnh.

Thông tin bệnh án được bảo mật tuyệt đối: bệnh nhân mắc một số bệnh nhạy cảm không muốn nhiều người biết hoặc các chị em xấu hổ khi đình chỉ thai kỳ ngoài ý muốn thì địa chỉ phòng khám đa khoa Tân Bình là lựa chọn hoàn hảo nhất.

495 cộng hòa phòng khám đa khoa quận tân bình

Phòng khám đa khoa tân bình - địa chỉ khám chữa bệnh an toàn TP.HCM

Vì sao nhiều người bệnh biết đến phòng khám đa khoa Tân Bình

Với những ưu điểm nổi bật về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, máy móc y tế hiện đại, nhân viên y tá chuyên nghiệp, cơ sở vật chất rộng rãi sạch sẽ, dịch vụ hỗ trợ y tế nhanh chóng, chi phí rõ ràng đã thu hút người bệnh lựa chọn phòng khám đa khoa Tân Bình là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Ngoài ra, phòng khám đa khoa Tân Bình tọa lạc tại vị trí thuận tiện (495 Cộng Hòa, phường 15, Tân Bình) dễ tìm, dễ di chuyển bằng xe máy, ô tô và các phương tiện xe buýt, xe khách thuận tiện cho bệnh nhân ở các tỉnh lân cận lên thăm khám.

Hỗ trợ tư vấn online miễn phí 24/07 các vấn đề liên quan đến bệnh, đặc biệt là các bệnh khó nói để người bệnh trong TP.HCM và các tỉnh lân cận có nhiều cơ hội tiếp cận thông tin dễ dàng, nắm được tình trạng bệnh của mình và kịp thời điều trị sớm đạt hiệu quả cao nhất. Thông tin của bệnh nhân được bảo mật.

Phòng khám đa khoa Tân Bình lừa đảo liệu có đúng sự thật?

Hiện nay nhiều phòng khám cạnh tranh nhau khốc liệt nên những thông tin như phòng khám đa khoa Tân Bình lừa đảo, phòng khám đa khoa Tân Bình chặt chém bệnh nhân, bác sĩ vẽ bệnh, moi tiền là phiến diện không có cơ sở xác minh.

Hình tư vấn bệnh online

Theo đại diện bên phòng khám đa khoa Tân Bình thì phòng khám luôn nỗ lực nâng cao chất lượng y tế và cải thiện dịch vụ y tế ngày càng tốt hơn, luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu. Ngoài ra, phòng khám cũng không kiểm soát được hết các thông tin không chính thống lan truyền trên mạng xã hội. Người bệnh hãy thật bình tĩnh, sáng suốt để phân biệt được đâu là thông tin đúng, đâu là thông tin sai sự thật để lựa chọn địa chỉ an tâm điều trị bệnh tốt nhất.

 

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0767.985.212

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

- Https://phongkhamtanbinh.vn

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.