Phòng khám đa khoa tân bình có lừa đảo không?

Lượt xem: 475

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Phòng khám đa khoa tân bình được đánh giá cao từ giới chuyên môn và từ bệnh nhân. Phòng khám đã hoạt động nhiều năm và được sự tin tưởng ngày càng nhiều bệnh nhân đến khám chữa bệnh. Dạo gần đây một số tin đồn thất thiệt về phòng khám đa khoa tân bình lừa đảo làm bệnh nhân lo lắng nhiều. Vậy thông tin này có thật không? Hãy nghe chia sẻ từ đại diện phòng khám đa khoa tân bình.

495 cộng hòa phòng khám đa khoa tân bình

Phòng khám đa khoa Tân Bình - địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Vì sao nhiều người bệnh lựa chọn phòng khám đa khoa Tân Bình

Xã hội càng phát triển nhanh thì con người càng chú ý đến chất lượng cuộc sống. Vì vậy ngày càng nhiều phòng khám đa khoa mở ra nhằm phục vụ thăm khám chữa bệnh cho mọi người nhanh và hiệu quả nhất. Không phải chờ đợi bốc số, không chen chúc và cũng không cảm thấy khó chịu với thái độ “mẹ thiên hạ” của nhân viên y tế như các bệnh viện công.

Đại diện phòng khám đa khoa Tân Bình thấu hiểu được điều đó nên luôn nâng cao chất lượng cũng như dịch vụ y tế, khám chữa bệnh cho người dân một cách tốt nhất.

Ưu điểm nổi bật của phòng khám đa khoa Tân Bình:

✤ Được cấp phép hoạt động: phòng khám đa khoa Tân Bình thăm khám chữa bệnh cho người dân trong TPHCM và các tỉnh lân cận trong nhiều năm nay. Quy trình hoạt động thăm khám đúng chuẩn.

✤ Bác sĩ mỗi khoa có trình độ chuyên môn cao: bác sĩ của mỗi khoa có thâm niên trong nghề y, từng điều trị thành công nhiều ca bệnh khó. Ngoài chuyên môn y khoa, các bác sĩ còn hiểu tâm lý bệnh nhân. Luôn thân thiện cởi mở chia sẻ đồng cảm giúp tinh thần người bệnh lạc quan hơn, quá trình điều trị bệnh đạt hiệu quả cao hơn.

✤ Mô hình y tế toàn diện “một bác sĩ-một bệnh nhân-một y tá”: nâng cao trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất, bệnh nhân có thể yêu cầu bác sĩ mình mong muốn. Không gian khám chữa bệnh “một bác sĩ -một bệnh nhân” riêng tư, thoải mái chia sẻ các vấn đề liên quan đến bệnh. Từ đó, bác sĩ hiểu rõ nguyên nhân và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

✤ Máy móc thiết bị y tế hiện đại vô trùng đúng tiêu chuẩn: máy móc hiện đại cho kết quả xét nghiệm chẩn đoán chính xác, thiết bị y tế được vô trùng kỹ lưỡng giúp quá trình điều trị bệnh đạt hiệu quả cao đảm bảo an toàn tính mạng cũng như sức khỏe của người bệnh.

✤ Dịch vụ y tế tốt: phòng khám đa khoa Tân Bình có đội ngũ y tế chuyên nghiệp tư vấn online miễn phí 24/07, hỗ trợ đặt lịch khám nhanh tiện lợi nhất. Đội ngũ nhân viên y tế hỗ trợ và chăm sóc bệnh nhân ân cần chu đáo, tận tâm giải đáp các thắc mắc của người bệnh.

✤ Vị trí thuận tiện: 495 Cộng Hòa phòng khám đa khoa tân bình nằm trên con đường lớn dễ thấy dễ tìm. Thuận tiện cho người bệnh ở các tỉnh lân cận lên thăm khám chữa bệnh vì tuyến đường này có xe buýt và xe khách thường xuyên. Bãi giữ xe rộng rãi ngay dưới phòng khám.

✤ Các khoản phí thăm khám cụ thể rõ ràng: để bệnh nhân an tâm trong suốt quá trình điều trị bệnh dứt điểm, bác sĩ sẽ tư vấn các chi phí khám chữa bệnh cụ thể cho bệnh nhân và người nhà nắm rõ.

✤ Phí thăm khám cuối tuần không thay đổi: nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người bận rộn, hay làm việc giờ hành chính có thể thăm khám chữa bệnh nên phòng khám hoạt động xuyên suốt từ thứ hai đến chủ nhật (từ 8h00 đến 20h00 kể cả lễ, tết) và phí khám vẫn giữ nguyên mức giá không tăng như các phòng khám khác. 

phòng khám đa khoa quận tân bình 495 cộng hòa

Phòng chờ tại phòng khám đa khoa Tân Bình rộng rãi có wifi miễn phí

Giải đáp thông tin phòng khám đa khoa tân bình lừa đảo

Với công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các thông tin “tự phát” như phòng khám đa khoa tân bình lừa đảo vẽ bệnh chặt chém bệnh nhân được lan truyền trên mạng xã hội một cách nhanh chóng. Những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh này nhằm hạ thấp uy tín của phòng khám đa khoa tân bình. Điều này sẽ tác động đến tâm lý người bệnh làm cho họ đang có ý muốn đến phòng khám đa khoa tân bình thăm khám hoang mang trở nên lo lắng nhiều. Và đây chính là thời cơ các phòng khám đa khoa khác lôi kéo bệnh nhân về bên mình. 

Vì vậy, người bệnh nên cập nhật các thông tin chính xác trên các báo lớn, báo chính thống và các diễn đàn y tế lớn. Phòng khám đa khoa tân bình luôn đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu. Đội ngũ bác sĩ không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật các phương pháp điều trị hiện đại nhất cùng hệ thống máy móc tiên tiến đảm bảo an toàn sức khỏe và hiệu quả chữa bệnh tốt nhất.

 


 

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0767.985.212

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

- Https://phongkhamtanbinh.vn

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.