Giới thiệu phòng khám đa khoa Tân Bình - 495 Cộng Hòa

Lượt xem: 676

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Kể từ ngày hoạt động chính thức thì phòng khám đa khoa Tân Bình tọa lạc 495 Cộng Hòa không ngừng nâng cao chất lượng cũng như dịch vụ y tế ngày càng tốt hơn.

495 cộng hòa phòng khám đa khoa tân bình

Phòng khám đa khoa Tân Bình-địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện

Tổng quan về phòng khám đa khoa Tân Bình

Phòng khám đa khoa Tân Bình là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện, luôn nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến trong y khoa. Phòng khám cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, tầm soát và điều trị bệnh xã hội, đình chỉ thai kỳ an toàn, dịch vụ chăm sóc thai kỳ và khám sức khỏe định kỳ.

Phòng khám đa khoa Tân Bình quản lý hệ thống tư vấn online miễn phí 24/07 chặt chẽ. Nhân viên tư vấn được đào tạo kỹ năng và chuyên môn sâu nhằm cung cấp thông tin y tế hữu ích cho người bệnh. Giúp người bệnh các tỉnh miền nam dễ dàng cập nhật thông tin tình trạng bệnh của chính mình, phát hiện, điều trị sớm để đạt được hiệu quả cao nhất.

Hình tư vấn bệnh online

Các dịch vụ thăm khám, thủ tục nhập viện, xuất viện nhanh gọn. Đội ngũ y tá luôn tận tâm nhiệt tình hỗ trợ giúp người bệnh cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình khám chữa bệnh tại đây và tiết kiệm tối đa thời gian của bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa Tân Bình tọa lạc tại 495 Cộng Hòa, phường 15, Tân Bình, ngay mặt tiền đường lớn, dễ thấy, dễ tìm. Phòng khám nằm ngay trục đường nhiều tuyến xe buýt, xe khách chạy qua nên rất thuận tiện cho các bệnh nhân từ tỉnh lên thăm khám chữa trị.

Giới thiệu phòng khám đa khoa Tân Bình - 495 Cộng Hòa

Phòng khám đa khoa Tân Bình-địa chỉ khám chữa bệnh uy tín

Vì sao phòng khám đa khoa Tân Bình thu hút ngày càng nhiều bệnh nhân 

Nhu cầu sống của người dân ngày càng tăng trong mọi phương diện, ngay cả trong lĩnh vực y tế. Khi mắc bệnh, người dân muốn trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao, muốn khám chữa bệnh theo yêu cầu và được chỉ định bác sĩ điều trị như mong muốn, không muốn bốc số, chờ đợi mòn mỏi và phải chịu đựng thái độ nạt nộ xem thường của nhân viên y tế như các bệnh viện công. Thấu hiểu điều đó, Phòng khám đa khoa Tân Bình ra đời đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cần thiết như mong đợi của mọi người.

Ưu điểm của phòng khám đa khoa Tân Bình:

✔ Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đã từng thăm khám và chữa bệnh trong nhiều bệnh viện trong nước. Ngoài kiến thức chuyên môn, bác sĩ tại phòng khám đa khoa Tân Bình còn thấu hiểu tâm lý khách hàng. chia sẻ đồng cảm với những trường hợp bệnh khó nói nhằm tạo tâm lý thoải mái cho bệnh nhân. Từ đó xác định đúng nguyên nhân gây bệnh và đưa ra liệu pháp điều trị phù hợp.

✔ Đầu tư hệ thống máy móc kiểm tra, siêu âm, xét nghiệm tiên tiến, thiết bị y tế hiện đại được vô trùng kỹ lượng đảm bảo an toàn hiệu quả chữa bệnh cao.

✔ Nhân viên y tá thân thiện, vui vẻ giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến bệnh lý. Tận tình hướng dẫn các thủ tục thăm khám một cách nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian của bệnh nhân.

Hình tư vấn bệnh online

✔ Cơ () khang trang sạch sẽ thường xuyên được vệ sinh. Có đầy đủ các phòng chức năng như phòng chờ, phòng siêu âm, phòng xét nghiệm, phòng phẫu thuật, phòng hồi sức,..Các phòng sắp xếp một cách khoa học để người bệnh dễ dàng di chuyển.

✔ Chi phí khám chữa bệnh được bác sĩ tư vấn rõ ràng và y tá trao đổi trực tiếp cụ thể với bệnh nhân để nắm rõ các khoản thăm khám điều trị là bao nhiêu, an tâm tiến hành điều trị bệnh hết hoàn toàn.

✔ Phòng khám hoạt động xuyên suốt từ thứ hai đến chủ nhật (8h00-20h00, kể cả lễ tết) phục vụ nhu cầu thăm khám cho những người bận rộn, không có thời gian vào giờ hành chính. Chi phí khám cuối tuần không thay đổi, không tăng tạo cảm giác hài lòng vui vẻ cho bệnh nhân thăm khám bất cứ lúc nào.

phòng khám đa khoa quận tân bình 495 cộng hòa

Phòng chờ tại phòng khám đa khoa Tân Bình rộng rãi, có wifi

Phòng khám đa khoa Tân Bình là địa chỉ y tế uy tín khám và chữa bệnh trong suốt nhiều năm nay. Phòng khám nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn và sự hài lòng của bệnh nhân. Phòng khám không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ của từng chuyên khoa mà còn cải thiện chất lượng dịch vụ y tế ngày càng tốt hơn đáp ứng mọi nhu cầu của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

 

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0767.985.212

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

- Https://phongkhamtanbinh.vn

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.