Top 3 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Cần Thơ

Lượt xem: 350

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Khám phụ khoa là biện pháp cần thiết quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe sinh sản của phụ  nữ giúp chị em phát hiện sớm dấu hiệu bệnh như viêm nhiễm, bệnh phụ khoa hay bệnh ung thư, điều trị hiệu quả kịp thời đảm bảo tính mạng cũng như khả năng mang thai và sinh con của phụ nữ. Vậy phòng khám phụ khoa uy tín tại Cần Thơ ở đâu?

Tổng quát về khám phụ khoa

phòng khám phụ khoa uy tín tại Cần Thơ

Địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Cần Thơ

Khám phụ khoa là kiểm tra các bộ phận sinh dục và cơ quan sinh sản như âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, tử cung, buồng trứng, vòi trứng,...nhằm phát hiện các dấu hiệu bất thường (nếu có) và bác sĩ đưa ra biện pháp điều trị kịp thời phù hợp.

Đối với chị em trong độ tuổi sinh sản, khám phụ khoa định kỳ giúp bác sĩ tư vấn cho chị em chăm sóc sức khỏe sinh sản, các biện pháp tránh thai an toàn, phát hiện những rối loạn về nội tiết và tâm lý chữa trị kịp thời.

Hình tư vấn bệnh online

Quy trình khám phụ khoa

Quy trình khám phụ khoa mỗi phòng khám khác nhau. Thường theo các bước cơ bản như sau:

➠ Lấy thông tin cá nhân: bước đầu bác sĩ sẽ lấy thông tin cá nhân như chiều cao, cân nặng, nhịp tim, huyết áp,..tiền sử bệnh lý.

➠ Khám lâm sàng bộ phận sinh dục ngoài: bác sĩ khám bằng tay và mắt các bộ phận sinh dục ngoài như âm hộ, âm đạo, kiểm tra xem có xuất hiện dấu hiệu bất thường mụn cóc, vết loét hay khí hư bất thường hay không. Đồng thời, kiểm tra vùng bụng và ngực có u nhú hay không.

➠ Khám bên trong vùng kín bằng dụng cụ chuyên khoa: bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng giống như mỏ vịt hoặc siêu âm đầu dò đưa vào trong âm đạo quan sát thành âm đạo và cổ tử cung (đối với chị em đã từng quan hệ tình dục). Sử dụng phương pháp siêu âm vùng bụng đối với chị em chưa quan hệ tình dục,

➠ Xét nghiệm: sau khi siêu âm thăm khám, bác sĩ chỉ định làm một số xét nghiệm liên quan như xét nghiệm nội tiết tố, xét  nghiệm máu, xét nghiệm HPV, xét nghiệm dịch âm đạo,...

➠ Tư vấn điều trị: thông qua kết quả thăm khám, siêu âm, xét nghiệm, bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp điều trị phù hợp.

phòng khám phụ khoa uy tín tại Cần Thơ

Quy trình khám phụ khoa đơn giản, không đau

Top 3 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Cần Thơ

Một số địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Cần Thơ:

Phòng khám sản phụ khoa - bác sĩ Nguyễn Thị Huệ

Địa chỉ: 134E Mậu Thân, Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Điện thoại: 0710 3730 986

Phòng khám sản phụ khoa - bác sĩ Bảy

Địa chỉ: Hưng Lợi, Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Điện thoại: 0292 3838 922

Hình tư vấn bệnh online

Phòng khám sản phụ khoa - bác sĩ Nguyễn Việt Quang

Địa chỉ: An Khánh, Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Điện thoại: 0292 3739 385

Chị em phụ nữ còn lo lắng về chất lượng y tế các phòng khám ở tỉnh thì nên đi khám tại các địa chỉ uy tín tại tphcm để đảm bảo kết quả chính xác.

Vậy địa chỉ khám phụ khoa uy tín tphcm ở đâu?

Phòng khám đa khoa Tân Bình là địa chỉ khám phụ khoa uy tín tphcm phục vụ thăm khám cho người dân sinh sống trong khu vực tp.hcm và các tỉnh lân cận trong suốt  nhiều năm qua.

phòng khám phụ khoa uy tín tại Cần Thơ

Phòng khám đa khoa Tân Bình là địa chỉ khám phụ khoa uy tín phcm

Đội ngũ bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa. Ngoài ra, bác sĩ tâm lý tận tình khám chữa bệnh với thái độ thân thiện, luôn chia sẻ những vấn đề khó nói giúp bệnh nhân an tâm điều trị bệnh.

Hệ thống máy móc thiết bị y khoa tiên tiến được khử khuẩn thường xuyên đảm bảo kết quả siêu âm chẩn đoán chính xác và đạt hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

Đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình giải đáp các vấn đề thắc mắc liên quan đến tình trạng bệnh lý của người bệnh. Hỗ trợ nhiệt tình các thủ tục cũng quy trình thăm khám trở nên nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa.

Hệ thống tư vấn online miễn phí 24/07, tư vấn nhanh, giải đáp các vấn đề về bệnh lý cho tất cả mọi người sớm phát hiện bệnh và điều trị kịp thời, bảo vệ sức khỏe và tính mạng.

Phòng khám mở cửa thăm khám tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến chủ nhật, kể cả lễ tết (từ 8h00 đến 20h00). Phí khám không tăng giá, không thay đổi như các phòng khám khác.

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.