Khám bệnh xã hội ở đâu uy tín tại Tp.HCM

Lượt xem: 571

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Trong thời gian gần đây, thống kê tại các bệnh viện đã ghi nhận một tình trạng đáng báo động. Tình trạng mắc bệnh xã hội ngày càng gia tăng và có xu hướng trẻ hóa độ tuổi mắc phải. Do đó mà việc khám, xét nghiệm bệnh xã hội là điều cần thiết. Vậy khám bệnh xã hội ở đâu uy tín tại Tp.HCM? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có đáp án nhé!

Tổng quan về khám bệnh xã hội 

Khám bệnh xã hội 

Bệnh xã hội có thể hiểu là tập hợp các bệnh lây qua đường tình dục và gây ảnh hưởng xấu đến xã hội. 

Theo thời gian, càng có nhiều loại bệnh xã hội được phát hiện, trên thế giới thống kê được 20 dạng bệnh xã hội mà con người đang mắc phải. Các bệnh xã hội thường ủ bệnh lâu trong cơ thể và khó phát hiện hơn nhưng mối nguy hại của nó mang lại là rất lớn và rất nặng nề. Một số bệnh xã hội thường gặp có thể kể đến như: bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh mụn rộp sinh dục, bệnh giang mai, bệnh HIV/AIDS,... Các bệnh thường có xu hướng kéo theo nhau, nghĩa là khi bạn mắc phải một bệnh bất kỳ nào thuộc bệnh xã hội thì rất dễ mắc thêm các bệnh còn lại nếu không được phát hiện và ngăn chặn kịp thời. 

Vậy khi nào nên khám bệnh xã hội?

Khám bệnh xã hội ở đâu uy tín tại Tp.HCM

Khám bệnh xã hội an toàn và chất lượng

Khám bệnh xã hội có thể xem là kiểm tra bệnh lây qua đường tình dục, là quá trình xét nghiệm và kiểm tra các bệnh truyền nhiễm được truyền qua đường tình dục. Khi bạn gặp một trong các trường hợp sau bạn cần nên đi khám bệnh xã hội, tránh xảy ra các điều đáng tiếc cho bạn hoặc bệnh lây lan rộng hơn trong xã hội: 

➤ Không sử dụng biện pháp bảo vệ trong quan hệ tình dục 

➤ Dùng chung bơm kim tiêm, dao cạo hoặc các vật dụng sắt nhọn tiếp xúc với da thịt 

➤ Gặp phải tình trạng tiểu rắt, đau khi đi tiểu, xuất hiện các vết loét hoặc mọc các mụn bất thường

➤ Các triệu chứng biểu hiện ra bên ngoài như cảm thấy sốt, nóng lạnh, cảm giác ăn chán ăn, ăn không ngon miệng, sụt cân không rõ nguyên nhân,...

➤ Ở phụ nữ, bệnh xã hội có thêm các biểu hiện như máu ra trong kỳ kinh nguyệt bất thường, đau ở vùng bụng dưới và sau hông, đau khi quan hệ tình dục, mọc các u nhú ở âm đạo, khí hư có màu bất thường hoặc có mùi hôi

➤ Ở nam giới, đầu dương vật chảy mủ lạ và mùi hôi, xuất hiện các vết lỡ loét trên dương vật,... 

Hình tư vấn bệnh online

Khám bệnh xã hội gồm những gì? 

Khám bệnh xã hội không chỉ giúp phát hiện và điều trị sớm các vấn đề sức khỏe liên quan đến bệnh xã hội mà còn đóng góp tích cực vào việc ngăn chặn lây lan của những nguy cơ này trong cộng đồng. Một số hạng mục khám bệnh xã hội bạn có thể gặp: 

➤ Khám lâm sàng: bao gồm kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe của cơ thể, khám bên ngoài vùng kín và tình trạng chung của cơ thể. 

➤ Xét nghiệm máu: Dùng kim tiêm lấy máu ở vị trí tĩnh mạch một lượng vừa đủ, máu sẽ được chứa trong ống nghiệm và đưa đến phòng thí nghiệm phân tích. 

➤ Xét nghiệm nước tiểu: 

➤ Xét nghiệm dịch niệu đạo/âm đạo 

➤ Một số xét nghiệm khác 

Tùy vào tình hình thực tế của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp xét nghiệm khác nhau. 

Khám bệnh xã hội ở đâu uy tín tại Tp.HCM

khám bệnh xã hội ở đâu uy tín tại Tp.HCM

Khám bệnh xã hội uy tín tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Khám bệnh xã hội ở đâu uy tín TPHCM? Tại thành phố Hồ Chí Minh, Đa Khoa Tân Bình là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn khám bệnh xã hội. Phòng khám Đa Khoa Tân Bình đã cung cấp khám bệnh xã hội dựa trên các tiêu chí sau đây: 

1. Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế

Phòng khám Tân Bình có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực bệnh xã hội. Bên cạnh đó, phòng khám còn có đội ngũ nhân viên y tế tận tâm,quy trình chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp.  

2. Trang thiết bị và công nghệ 

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình được trang bị các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo khả năng chẩn đoán và điều trị bệnh cao nhất. Các bệnh nhân được khám và điều trị bởi thiết bị y tế tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. 

3. Dịch vụ chăm sóc và tư vấn

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình không chỉ cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh xã hội mà còn cung cấp các dịch vụ khám và điều trị phụ khoa, nam khoa,... Ngoài ra phòng khám sẽ tư vấn chuyên sâu về thông tin bệnh, tình hình sức khỏe, đưa ra lời khuyên và giải đáp chi tiết các câu hỏi mà bệnh nhân đang thắc mắc. 

4. An toàn và vệ sinh 

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình luôn tuân thủ các quy trình và và tiêu chuẩn vệ sinh, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Vệ sinh phòng khám, thiết bị y tế và hành lang đều được vệ sinh định kỳ. 

5. Phản hồi từ khách hàng 

Đa Khoa Tân Bình đã được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và chăm sóc bệnh nhân. Khách hàng đánh giá cao về đội ngũ y bác sĩ và hiệu quả khi đến thăm khám và điều trị tại đây. 

 

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.