Phòng khám Tân Bình 495 Cộng Hòa khám bệnh xã hội có tốt không?

Lượt xem: 408

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Trong tình hình như cầu khám bệnh xã hội gia tăng, Phòng khám Đa Khoa Tân Bình đã nổi lên như một địa chỉ phổ biến cho việc khám bệnh xã hội. Tuy nhiên Phòng khám Tân Bình 495 Cộng Hòa khám bệnh xã hội có tốt không? Có thực sự tốt như lời đồn. Hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.  

Bệnh xã hội là bệnh gì? 

Phòng khám Tân Bình 495 Cộng Hòa khám bệnh xã hội có tốt không

Phòng khám Tân Bình - Chuyên khám bệnh xã hội

Bệnh xã hội là thuật ngữ trong y khoa chỉ những bệnh bị lây qua đường tình dục không an toàn do các loại vi khuẩn virus gây nên. Đây là những bệnh đặc biệt nguy hiểm và dễ lây lan nếu không được phòng ngừa và điều trị kịp thời. Các bệnh xã hội dễ mắc phải và nguy hiểm nhất: 

➤ Bệnh lậu 

➤ Bệnh giang mai 

➤ HIV/AIDS (hội chứng suy giảm miễn dịch)

➤ Bệnh sùi mào gà

➤ Mụn rộp sinh dục

 Bệnh gồm các đường lây như: quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp bảo vệ, sử dụng chung bơm kim tiêm và do tiếp xúc vết thương hở.

Khám bệnh xã hội có quan trọng không? 

Khám bệnh xã hội là quá trình khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lây qua đường tình dục, chủ yếu lây qua đường tình dục không an toàn. 

Hình tư vấn bệnh online

Bệnh xã hội thường không biểu hiện rõ ràng ở giai đoạn đầu, mà thường tiến triển ẩn nấp, khó phát hiện ngay được. Bệnh không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây nên các biến chứng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của người bệnh. Bệnh xã hội được phát hiện và điều trị càng sớm sẽ tăng khả năng thành công chữa bệnh và khả năng hồi phục của bệnh nhân sau khi được điều trị. 

Ngoài ra, trong quá trình trao đổi về khám bệnh xã hội bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn cũng như là cung cấp thông tin về việc bảo vệ sức khỏe khi quan hệ. Qua đó bạn có thể nắm được những kiến thức mới nhất về sức khỏe tình dục.                                                                               

Những trường hợp nên khám bệnh xã hội 

Việc khám bệnh xã hội đều đặn là một phần quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe tình dục và phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Tuy nhiên, còn rất nhiều người còn khá chủ quan về việc này nhưng khi bạn gặp các triệu chứng sau thì nên cân nhắc đến việc khám bệnh xã hội: 

➤ Quan hệ tình dục qua đường miệng, bộ phận sinh dục và hậu môn mà không có  biện pháp bảo vệ.

➤ Dùng chung bơm kim tiêm với người mắc bệnh. 

➤ Gặp tình trạng tiểu rắt hay tiểu buốt

➤ Xuất hiện các vết loét, mụn rộp bất thường 

➤ Cơ thể mệt, ớn lạnh, sốt, ăn không ngon miệng, sụt cân mà không rõ nguyên nhân

➤ Ra máu ở nữ không đúng chu kỳ, bất bình thường

➤ Đau vùng kín hoặc vùng bụng 

➤ Ra quá mức khí hư, bị vón cục, có mùi hôi, màu sắc khác thường (vàng, xanh, xám, trắng đục)

➤ Chảy mủ ở dương vật đối với nam 

Phòng khám Tân Bình 495 Cộng Hòa khám bệnh xã hội có tốt không?

495 Cộng Hòa là một địa chỉ được nhiều người tin tưởng trong việc khám bệnh xã hội mang tên Phòng khám Đa Khoa Tân Bình .Phòng khám nằm ở vị trí thuận lợi và được trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ y tế giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực bệnh xã hội.

Phòng khám Tân Bình 495 Cộng Hòa khám bệnh xã hội có tốt không

Bệnh xã hội thường mắc phải

Ở đây, người dân có thể thực hiện các xét nghiệm về kiểm tra liên quan đến bệnh lây lan qua đường tình dục như xét nghiệm HIV/AIDS, kiểm tra các bệnh viêm nhiễm tình dục và tư vấn về bảo vệ sức khỏe tình dục.

Quy trình khám bệnh xã hội tại Phòng Khám Tân Bình 495 Cộng Hòa 

 Chuẩn bị những gì khi đi khám bệnh xã hội tại Phòng Khám 495 Cộng Hòa? 

Cần chuẩn bị một vài điều sau đây để đảm bảo khám bệnh xã hội trở nên thuận lợi: 

➤ Chuẩn bị lịch sử bệnh án nếu có 

➤ Mang đầy đủ giấy tờ cá nhân

➤ Quan sát các biểu hiện gần nhất và chuẩn bị những câu hỏi để có thể giải đáp chi tiết

➤ Thực hiện vệ sinh cá nhân 

➤ Chuẩn bị tâm lý thoải mái và mở lòng để dễ dàng trao đổi với bác sĩ 

Hình tư vấn bệnh online

Quy trình khám bệnh xã hội tại 495 Cộng Hòa

Bước 1: Hỏi thông tin và khám tổng quát

Bác sĩ sẽ trao đổi thông tin với bệnh nhân, tìm hiểu về triệu chứng, quan hệ tình dục và lịch sử bệnh án trước đó.

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành khám cơ thể để xác định các dấu hiệu có phải là bệnh xã hội không.Quá trình khám gồm có kiểm tra vùng kín, xem xét các vết thương, sưng tấy, các hạt nổi lên hay các bất thường khác.

Bước 2: Thực hiện các xét nghiệm 

Tùy theo lịch sử bệnh án và quá trình khám trước đó mà bác sĩ sẽ yêu cầu một số xét nghiệm cần thiết để xác định chính xác loại bệnh xã hội. Một số xét nghiệm như: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm niệu đạo, xét nghiệm tế bào,....

Bước 3: Chẩn đoán và điều trị 

Dựa vào kết quả xét nghiệm mà bác sĩ đưa ra kết quả tình trạng sức khỏe của bạn. Nếu bạn bị chẩn đoán mắc các bệnh xã hội thì bác sĩ sẽ đưa ra các phương án điều trị và đề xuất phương pháp điều trị phù hợp nhất. Các phương pháp điều trị bao gồm: dùng thuốc, hóa trị, phẫu thuật,... tùy thuộc vào loại bệnh và tình trạng sức khỏe của bạn. 

Hy vọng thông tin chia sẻ trên đã giải đáp được câu hỏi “Phòng khám Tân Bình 495 Cộng Hòa khám bệnh xã hội có tốt không?”. Để đặt lịch khám tại Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình - 495 Cộng Hòa. Quý khách có thể liên hệ qua thông tin được cung cấp dưới đây.

 

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.