Top 3 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Ninh Thuận

Lượt xem: 225

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Mặc dù việc đi khám phụ khoa lần đầu tiên có thể khiến bạn căng thẳng nhưng đây là một thủ tục đơn giản và nhanh chóng, quan trọng hơn là giúp duy trì sức khỏe tổng thể bạn. Khi bạn hiểu mục đích của việc làm này và biết quá trình của nó, sẽ giúp bạn nhận ra không cần phải lo lắng hay xấu hổ gì cả. Vậy đâu là phòng khám phụ khoa uy tín tại Ninh Thuận cho chị em? Hãy cùng đọc qua bài viết này nhé!

Top 3 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Ninh Thuận

Phòng khám phụ khoa Bs Hiền 

Địa chỉ: 81 đường 21/8, Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm

Phòng khám Bs Trần Thị Hồng Hoa

Địa chỉ: 11 Hồ Xuân Hương, phường Kinh Dinh, Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm 

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình

Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, phường 15, Quận Tân Bình

Khi nào chị em cần đi khám phụ khoa? 

Khám phụ khoa hằng năm cho phép Phòng khám Đa Khoa Tân Bình cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, kiểm tra các cơ quan nhằm đảm bảo và giúp duy trì sức khỏe phụ khoa của bạn tốt hơn. Phần kiểm tra thể chất mất khoảng tầm hơn 10 phút, có thời gian trước và sau kiểm tra để chị em đặt câu hỏi cho bác sĩ, và bác sĩ đưa ra chẩn đoán bệnh cho chị em. 

Phụ nữ nên bắt đầu khám phụ khoa hằng năm, bắt đầu từ khi 18 tuổi, khi chị em đã bắt đầu hoạt động tình dục. Tuy nhiên nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng bệnh phụ khoa nào thì cần lên lịch khám sớm hơn. Các triệu chứng thông thường như: 

- Chu kỳ kinh nguyệt không đều

- Đau âm đạo

- Đau vùng chậu thất thường

- Chảy máu âm đạo 

- Tiết dịch âm đạo bất thường

- Sưng, đau, lở loét tại vùng sinh dục 

- Đau bất thường ở vú

Hình tư vấn bệnh online

Khi thực hiện khám phụ khoa lần đầu tiên, bạn nên nói với bác sĩ phụ khoa rằng đây là lần khám phụ khoa đầu tiên của mình, các y bác sĩ hiểu rằng nhiều phụ nữ sẽ cảm thấy lo lắng khi khám phụ khoa, họ sẽ tìm cách giúp bạn thư giãn và thoải mái hơn. Bạn cũng hoàn toàn có thể có một thành viên trong gia đình hoặc bạn bè đi cùng nếu bạn muốn. 

Lưu ý rằng chị em không được thụt rửa, sử dụng kem bôi âm đạo hoặc quan hệ tình dục trong vòng 24 giờ trước khi đi khám phụ khoa. Nếu bạn có kinh nguyệt khi đến lịch khám thì cần phải sắp xếp thăm khám vào một ngày khác. 

phòng khám phụ khoa uy tín tại Ninh Thuận

Khám phụ khoa tại Phòng khám Đa Khoa Tân Bình

Khám phụ khoa bao gồm khám những gì?

Khám phụ khoa là một quá trình tập trung vào khám bên ngoài và âm đạo, kiểm tra tử cung, xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu và xét nghiệm tế bào cổ tử cung. Khám phụ khoa không chỉ giúp phát hiện sớm các bệnh lý viêm nhiễm, dị dạng và rối loạn đường sinh dục, bệnh lý cơ quan sinh sản, tiền ung thư mà còn giúp phụ nữ bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình, cũng như cung cấp thông tin cần thiết để tránh các bệnh phụ khoa nguy hiểm và ngăn ngừa thai an toàn.

Khám bên ngoài và âm đạo

Bác sĩ sẽ kiểm tra các bộ phận bên ngoài như âm hộ, các vùng da xung quanh và vùng xương chậu. Bằng việc kiểm tra các bộ phận này, bác sĩ có thể phát hiện sớm bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh lý, viêm nhiễm.

Kiểm tra tử cung

Kiểm tra tử cung là một phần quan trọng của quá trình khám phụ khoa. Bác sĩ sẽ sử dụng một dụng cụ để kiểm tra tử cung của bạn. Quá trình này giúp bác sĩ xem tử cung của bạn có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào không, chẳng hạn như polyp, u nang tử cung hoặc tử cung co bóp bất thường.

Xét nghiệm dịch âm đạo

Bác sĩ sẽ lấy một mẫu dịch âm đạo để kiểm tra nhằm giúp phát hiện sớm các bệnh lý vi nấm, vi khuẩn hoặc nhiễm trùng.

Xét nghiệm máu

Xét nghiệm máu được thực hiện trong quá trình khám phụ khoa để xác định các chỉ số sức khỏe quan trọng. Xét nghiệm máu có thể bao gồm đo lường lượng máu, đo lường mức đường huyết, đo lường mức cholesterol và đo lường các chất cần thiết khác để kiểm tra sức khỏe tổng thể của bạn.

phòng khám phụ khoa uy tín tại Ninh Thuận

Khám phụ khoa giúp bảo vệ sức khỏe chị em

Xét nghiệm nước tiểu

Bác sĩ sẽ yêu cầu bạn cung cấp một mẫu nước tiểu để kiểm tra xem có bất kỳ dấu hiệu nào của bất thường hay không. Xét nghiệm nước tiểu có thể giúp phát hiện các vấn đề liên quan đến thận, tiểu đường và nhiễm trùng đường tiểu.

Các bệnh lý viêm nhiễm và dị dạng

Khám phụ khoa giúp phát hiện sớm các bệnh lý viêm nhiễm và dị dạng. Các bệnh lý này có thể gây rối loạn về chức năng sinh sản hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của phụ nữ. 

Rối loạn đường sinh dục

Rối loạn đường sinh dục là một khía cạnh quan trọng khác mà khám phụ khoa có thể giúp phát hiện. Bằng cách phát hiện sớm và điều trị, bạn có thể duy trì sức khỏe sinh dục tốt và tránh những biến chứng tiềm năng.

Bệnh lý cơ quan sinh sản

Khám phụ khoa giúp bác sĩ phát hiện các bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh sản như u xơ tử cung, u nghều vùng chậu, viêm buồng trứng, buồng trứng đa nang và các vấn đề khác. 

Tiền ung thư và ung thư phụ khoa

Một phần quan trọng của khám phụ khoa là giúp phát hiện sớm bất kỳ dấu hiệu nào của ung thư. Xét nghiệm tế bào cổ tử cung và các xét nghiệm máu có thể giúp phát hiện các tế bào ung thư và các chỉ số sức khỏe bất thường. Phát hiện sớm ung thư là cực kỳ quan trọng để tăng cơ hội điều trị thành công và cải thiện tỷ lệ sống sót.

Bảo vệ sức khỏe sinh sản và ngăn ngừa thai an toàn

Khám phụ khoa không chỉ giúp phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe sinh sản mà còn giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và ngăn ngừa thai an toàn. Bác sĩ sẽ tư vấn về các phương pháp tránh thai an toàn và giúp bạn chọn phương pháp phù hợp. Việc kiểm tra thường xuyên giúp đảm bảo sức khỏe sinh sản tốt và giúp bạn có những quyết định thông minh về sức khỏe của mình.

phòng khám phụ khoa uy tín tại Ninh Thuận

Khám phụ khoa uy tín tại Phòng khám Đa Khoa Tân Bình

Khám phụ khoa không chỉ giúp phát hiện các vấn đề sức khỏe hiện tại mà còn giúp xác định các chiến lược chăm sóc sức khỏe sinh sản trong tương lai. Vì thế chị em hãy đặt lịch khám phụ khoa ngay tại Phòng khám Đa Khoa Tân Bình

 

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.