Top 5 phòng khám phá thai tại quận 1 uy tín

Lượt xem: 297

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách Top 5 phòng khám phá thai tại quận 1 uy tín cho chị em tham khảo. Hãy cùng đọc qua để có thể nhiều thông tin cho mình nhé!

1. Phòng khám Đa Khoa Tân Bình

Chị em đang có nhu cầu đình chỉ thai kỳ thì việc tìm một địa chỉ thăm khám vừa an toàn vừa uy tín là tiêu chí hàng đầu được đặt ra. Vì phá thai an toàn không chỉ bảo vệ sức khỏe mà còn đảm bảo khả năng mang thai sau này của chị em. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào để phá thai an toàn thì hãy đến Phòng khám Đa Khoa Tân Bình. Đây là một địa chỉ nhận được nhiều đánh giá tích cực từ chị em phụ nữ trong TPHCM. 

Địa chỉ chính quy

Phòng khám đi vào hoạt động, phòng khám luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định của cơ quan tổ chức có thẩm quyền. 

Đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm 

Đội ngũ nhân viên y tế luôn đặt sức khỏe của chị em lên hàng đầu nên đội ngũ luôn đặt 100% tâm huyết khi làm việc, thực hiện nạo phá thai an toàn, không sót nhau thai, không để lại bất kỳ biến chứng gì sau phá thai.

Đội ngũ nhân viên y tế có kiến thức chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn xem bệnh nhân là người nhà, tận tâm chăm sóc.

Trang thiết bị tân tiến

Phòng khám sử dụng trang thiết bị tân tiến trong quá trình thực hiện đình chỉ thai cho chị em. Những thiết bị tân tiến được đầu tư nhằm mang đến hiệu quả phá thai an toàn.

Hình tư vấn bệnh online

Phương pháp phá thai hiện đại 

Không chỉ trang thiết bị được đầu tư hiện đại, mà các kỹ thuật phá thai an toàn nhất sẽ được áp dụng tại Phòng khám Đa Khoa Tân Bình. Tùy theo tuần tuổi của thai nhi mà y bác sĩ sẽ áp dụng biện pháp phá thai phù hợp.

- Phá thai bằng thuốc: Phương pháp này chỉ thích hợp với thai nhi nhỏ hơn 7 tuần tuổi, thai phụ có sức khỏe tốt, không có bệnh lý nền. 

- Phá thai bằng cách hút thai: Được áp dụng cho thai nhi trong khoảng 8 - 12 tuần tuổi, thai phụ sẽ được gây tê và sau đó bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên khoa thích hợp để hút thai. Đảm bảo không sót bất kỳ nhau thai nào. 

- Phá thai bằng cách nong gắp thai: Được áp dụng cho thai nhi từ 13 - 18 tuần tuổi. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên khoa đã được vô trùng, gắp bào thai ra ngoài, hạn chế tối đa tổn thương cho thai phụ.

Quy trình khám chuyên nghiệp 

Thủ tục hành chính vô cùng đơn giản tại phòng khám, khi chị em đến Phòng khám Đa Khoa Tân Bình sẽ có nhân viên y tế hướng dẫn, giúp đỡ tận tình làm hồ sơ. 

Quy trình thăm khám 1 bệnh nhân - 1 bác sĩ - 1 y tá giúp chị em thoải mái chia sẻ tình trạng thai của bản thân, chị em yên tâm rằng những chia sẻ với bác sĩ sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Chi phí phá thai rõ ràng

Tuy là một đơn vị tư nhân nhưng những chi phí phá thai tại Phòng khám Tân Bình hợp lý rõ ràng minh bạch. 

Top 5 phòng khám phá thai tại quận 1 uy tín

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình - địa chỉ phá thai an toàn hiện nay

2. Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám 

Đây là phòng khám nằm sát gần trung tâm quận 1 rất dễ dàng cho chị em về đường đi. Phòng khám áp dụng các phương pháp đình chỉ thai cực kỳ hiệu quả, hoạt động chính quy, bao gồm các phương pháp: Phá thai bằng thuốc, hút chân không, nong gắp thai. 

Các y bác sĩ thực hiện đình chỉ thai đều có chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, có thể thực hiện phá thai một cách an toàn, hiệu quả. Đây sẽ là một phòng khám đáng tin cậy cho chị em muốn phá thai.

Top 5 phòng khám phá thai tại quận 1 uy tín

Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám

3. Bệnh viện Từ Dũ

Khi nhắc đến phòng khám phá thai an toàn có thể kể đến là bệnh viện từ dũ. Thường được biết đến là một bệnh viện lớn chuyên về lĩnh vực Sản Phụ Khoa nên chị em có thể yên tâm về chất lượng tại đây. Bệnh viện Từ Dũ trang bị đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất, hỗ trợ phá thai an toàn.

Top 5 phòng khám phá thai tại quận 1 uy tín

Bệnh viện Từ Dũ

4. Phòng khám Đa Khoa Victoria Healthcare 

Phòng khám Đa Khoa Victoria Healthcare hoạt động kể cả ngày lễ, tết nên rất thuận tiện cho những chị em bận rộn. Phòng khám áp dụng mô hình 1 bệnh nhân - 1 bác sĩ nên chị em dễ dàng trao đổi thông tin, đảm bảo tính an toàn, bảo mật tuyệt đối. Đây là phòng khám được nhiều chị em có ý định phá thai tìm đến. 

Top 5 phòng khám phá thai tại quận 1 uy tín

Phòng khám Đa Khoa Victoria Healthcare

5. Phòng khám Đa Khoa Quốc tế Sài Gòn

Phòng khám Đa Khoa Quốc tế Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa, phá thai an toàn. Phòng khám phá thai kín đáo, tiện nghi và rộng rãi. Được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại và được vệ sinh khử trùng kỹ lưỡng.

phòng khám đa khoa tân bình 495 cộng hòa

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn

Tuy nhiên chị em vẫn cần nâng cao ý thức sử dụng biện pháp an toàn khi quan hệ tình dục, bởi phá thai vẫn còn có nguy cơ tiềm ẩn nhiều hệ lụy cho sức khỏe. Để được tư vấn thêm về dịch vụ phá thai an toàn, chị em liên hệ HOTLINE: 0767 985 212

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.