Top 3 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Sơn La

Lượt xem: 211

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Khi chị em bước sang tuổi trưởng thành, khám phụ khoa là một phần của quá trình kiểm tra sức khỏe tổng thể của bạn. Khám phụ khoa là một phần quan trọng của quá trình chăm sóc cơ thể chị em. Sau đây là Top 3 địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Sơn La cho chị em thực hiện thăm khám. 

Top 3 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Sơn La

Phòng khám sản phụ khoa Bình Nga

Địa chỉ: 106 Cách Mạng Tháng Tám, P. Chiềng Lề, Sơn La

Phòng khám phụ khoa Bs Nguyễn Thị Thành

Địa chỉ: 50 Trường Chinh, P. Quyết Thắng, Sơn La

Phòng khám đa khoa Tân Bình

Địa chỉ: 495 Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình

Hình tư vấn bệnh online

Quá trình khám phụ khoa được diễn ra như thế nào?

Việc khám phụ khoa định kỳ là một quy trình quan trọng mà chị em phụ nữ nên thực hiện định kỳ. Qua việc này, chúng ta có thể phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe và điều trị chúng một cách kịp thời. Chị em ở độ tuổi trưởng thành nên đi khám phụ khoa định kỳ để có thể tầm soát các bệnh lý một cách tốt nhất, tránh bệnh chuyển sang mãn tính và gây hậu quả nghiêm trọng. 

Nếu bạn cho rằng mình có thể mắc STD, một loại nhiễm trùng như nhiễm trùng nấm men hay các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản của bạn, hãy cho bác sĩ viết khi bắt đầu cuộc hẹn. 

Top 3 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Sơn La

Khám phụ khoa là cách bảo vệ sức khỏe của chị em

Khám tổng quát trong quá trình khám phụ khoa

Trong quá trình khám phụ khoa định kỳ, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát của chị em. Điều này bao gồm: 

➤ Đo chiều cao

➤ Cân nặng

➤ Đo huyết áp 

Qua việc kiểm tra những chỉ số này mà bác sĩ có thể đánh giá được tình trạng sức khỏe tổng quát của cơ thể bạn. 

Khám chuyên sâu trong quá trình khám phụ khoa

Tiếp đến, bác sĩ sẽ cho bạn vài phút riêng tư để thay quần áo, mặc áo choàng bằng vải. Các y bác sĩ sẽ yêu cầu bạn nằm xuống giường khám bệnh, để đầu gối dang rộng ra. Bạn không cần lo lắng vì bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn, cố gắng thư giãn cơ mông, bụng và âm đạo càng nhiều càng tốt. Để kết quả khám phụ khoa được tốt hơn. 

Khám chuyên sâu gồm có 4 phần: 

➤ Khám bên ngoài vùng kín: Bác sĩ hoặc y tá sẽ xem xét âm hộ của bạn, kiểm trang các dấu hiệu của u nang, tiết dịch bất thường, mụn cóc sinh dục, kích ứng,...

➤ Kiểm tra bằng mỏ vịt: Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa mỏ vịt vào âm đạo của bạn. Mỏ vịt được làm bằng kim loại hoặc nhựa. Ngăn cách các bức tường trong âm đạo của chị em. Có thể gây cảm giác khó chịu như một vài chị em, hãy cho bác sĩ biết nếu bạn cảm thấy đau để bác sĩ chỉnh lại kích thước, vị trí mỏ vịt cho phù hợp. 

Top 3 địa chỉ phòng khám phụ khoa uy tín tại Sơn La

Nên chọn đúng địa chỉ khám phụ khoa uy tín và kín đáo

➤ Khám bằng hai tay: Trong phòng khám, bác sĩ sẽ đặt 1 hoặc 2 ngón tay đeo găng và đã được bôi trơn vào âm đạo của bạn, tay kia sẽ ấn nhẹ bụng dưới của bạn. Đây là một cách để kiểm tra kích thước, hình dạng, vị trí của tử cung. Nếu chị em bị đau thì có thể chị em đã bị nhiễm trùng. Kiểm tra thêm ống dẫn trứng, u buồng trứng, khối u. 

➤ Khám trực tràng âm đạo: Kiểm tra khối u phía sau tử cung, ở thành dưới của âm đạo hoặc trong trực tràng của bạn, kiểm tra mô ở giữa kỹ hơn.         

Bạn sẽ cảm thấy bớt căng thẳng hơn khi: 

➤ Hít thở chậm và sâu

➤ Hãy để cơ bụng của bạn mềm mại

➤ Thư giãn vai của bạn

➤ Thư giãn các cơ giữa hai chân của bạn

➤ Mô tả cảm nhận khi đang khám với y bác sĩ                                                         

Xét nghiệm cần thiết trong quá trình khám phụ khoa

Ngoài việc kiểm tra tổng quát, kiểm tra vùng phụ khoa, vú, bác sĩ cũng có thể yêu cầu bạn thực hiện các xét nghiệm nếu cần thiết. Các xét nghiệm này giúp phát hiện chính xác các vấn đề sức khỏe và đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp. 

Một số loại xét nghiệm thường được yêu cầu trong quá trình khám phụ khoa định kỳ: 

➤ Xét nghiệm máu: Xét nghiệm máu giúp kiểm tra các chỉ số cơ bản như lượng mỡ bên trong máu, các chất béo, glucose, cholesterol, enzyme gan và chức năng gan. 

➤ Xét nghiệm nước tiểu: Giúp phát hiện các vấn đề về chức năng thận, nhiễm trùng tiết niệu, các bệnh lý khác có thể xuất hiện. 

➤ Siêu âm ổ bụng: Siêu âm ổ bụng giúp các bác sĩ nhìn thấy ảnh chụp rõ ràng về các cơ quan nội tạng bên trong bụng như tử cung, buồng trứng, thận. Còn có thể giúp phát hiện sớm các bệnh như u xơ tử cung, viêm buồng trứng và các vấn đề khác. 

➤ Xét nghiệm STD hoặc các bệnh nhiễm trùng khác, bác sĩ sẽ dùng tăm bông để lấy mẫu dịch tiết ra từ tử cung của bạn, sau đó gửi mẫu này đến phòng thí nghiệm để xét nghiệm.

phòng khám đa khoa tân bình 495 cộng hòa

Siêu âm, khám phụ khoa tại Phòng khám Đa Khoa Tân Bình

Bao lâu chị em cần đi khám phụ khoa một lần?

Nó phụ thuộc vào lần khám phụ khoa đầu tiên, y bác sĩ sẽ cho bạn biết khi nào cần quay lại. Và bạn có thể cần khám phụ khoa thường xuyên hơn nếu bạn có: 

➤ Tiền sử nhiễm HPV 

➤ Tiền sử có kết quả xét nghiệm pap thất thường

➤ Tiền sử các vấn đề sức khỏe tình dục 

➤ Tiền sử gia đình mắc một số loại ung thư

➤ Bị bệnh STD (Các loại bệnh xã hội) 

➤ Viêm, nhiễm trùng âm đạo

Đặt lịch khám phụ khoa tại địa chỉ uy tín - Phòng khám Đa Khoa Tân Bình tại đây: 

 

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0767.985.212

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

- Https://phongkhamtanbinh.vn

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.