Phá thai ở đâu uy tín và an toàn tại Tp.HCM

Lượt xem: 265

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình

Phá thai ở đâu uy tín và an toàn tại TPHCM? Đây là câu hỏi mà nhiều chị em phụ nữ đang thắc mắc. Bài viết sau, chúng tôi sẽ đề xuất một phòng khám cực kỳ uy tín cho chị em!

Các phương pháp phá thai phổ biến hiện nay

Phá thai là cụm từ để chỉ việc chấm dứt thai kỳ bằng cách lấy thai ra khỏi tử cung người phụ nữ. Điều này được áp dụng khi người mẹ mang thai ngoài ý muốn, hoặc cơ thể người mẹ không đủ khả năng để mang thai, mang thai không an toàn cho cả mẹ và bé. 

Hình tư vấn bệnh online

Chị em phụ nữ nên lựa chọn thăm khám và chấm dứt thai kỳ của mình tại các phòng khám phá thai uy tín như Phòng khám Đa Khoa Tân Bình để đảm bảo an toàn. Quá trình phá thai chuẩn phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao. Tùy vào thể trạng và tuần tuổi của thai nhi mà các phương pháp phá thai sẽ khác nhau, thai phụ sẽ được bác sĩ chỉ định. 

Phá thai ở đâu uy tín và an toàn tại Tp.HCM

Phòng khám phá thai uy tín và chất lượng

Phá thai bằng thuốc

Phương pháp này thường được chỉ định khi thai ở tuần 4 - 7, khi thai đã nằm trong tử cung. Thai phụ không nằm trong nhóm chống chỉ định hoặc bị dị ứng với các thành phần của thuốc, bị rối loạn đông máu, bị các bệnh về phụ khoa nhưng chưa được chữa trị.

Nếu tuổi thai lớn hơn 7 tuần thì sẽ phải áp dụng các phương pháp phức tạp hơn bởi thuốc phá thai lúc này đã giảm hiệu quả đi một nửa. 

Hút thai chân không

Phương pháp thường được chỉ định khi tuổi thai lớn hơn 7 tuần tuổi, khoảng từ 7 - 12 tuần tuổi, thai phụ cũng bắt buộc không nằm trong nhóm chống chỉ định. Thông thường các y bác sĩ sẽ dùng một ống hút chuyên dụng, đưa vào tử cung, lực hút chân không từ ống hút sẽ hút thai ra ngoài. 

Nong nạo gắp thai

Đây là phương pháp phá thai can thiệp vào tử cung phức tạp nhất, được áp dụng khi thai lớn, đã ở tuần 13 - 18. Để thực hiện phương pháp này thai phụ cần đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe, không mắc các bệnh lý nguy hiểm, các viêm nhiễm phụ khoa mà chưa được chữa trị. Lúc này các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng các dụng cụ nong rộng cổ tử cung và tiến hành nạo gắp thai. 

Phá thai ở đâu uy tín và an toàn tại Tp.HCM

Nên lựa chọn địa chỉ phá thai uy tín an toàn

 

Chi phí phá thai thay đổi theo yếu tố nào?

Chi phí phá thai sẽ thay đổi dựa trên các yếu tố như sau: 

Tùy thuộc phương pháp phá thai

Thông qua việc thăm khám và xét nghiệm cần thiết mà y bác sĩ sẽ có những tư vấn cũng như chỉ định phương pháp phá thai phù hợp. Thường thì mức chi phí phá thai bằng thuốc sẽ rẻ hơn chi phí phá thai hút chân không và nong gắp thai. Bởi khi phá thai bằng thuốc, chị em không cần thực hiện gây mê, không cần có các thủ thuật, thực hiện mọi việc nhanh hơn. 

Tùy thuộc vào thể trạng 

Nếu chị em bị viêm nhiễm phụ khoa thì cần can thiệp điều trị trước, hoặc thực hiện các hạn chế để loại trừ các nguy cơ xảy ra biến chứng, rủi ro. Chi phí lúc này sẽ công thêm các khoảng phát sinh điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

Hình tư vấn bệnh online

Tùy thuộc vào độ tuổi của thai nhi 

Đây là yếu tố làm thay đổi chi phí phá thai khá nhiều. Nếu thực hiện bỏ thai khi tuổi thai còn nhỏ thì sẽ đỡ tốn kém chi phí phá thai bằng thuốc hơn, nếu can thiệp thủ thuật từ bên ngoài, quy trình phức tạp. chi phí vì vậy cũng sẽ cao hơn. 

Chi phí thăm khám ban đầu và tái khám

Trước khi thực hiện bỏ thai, chị em sẽ được thăm khám ban đầu, siêu âm kiểm tra tuổi thai, vị trí thai, cùng các xét nghiệm cần thiết khác. Việc này rất quan trọng để các bác sĩ nắm được thể trạng thai phụ để tư vấn và có phương pháp điều trị phù hợp. 

Sau khi thực hiện phá thai, chị em sẽ được theo dõi và cho về nhà tự chăm sóc. Các y bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc và vệ sinh, nhắc nhở lưu ý, hẹn mốc tái khám để kiểm tra tình trạng chị em có bị sót nhau thai hay không, đảm bảo quá trình phá thai đã thành công.

Phá thai ở đâu uy tín và an toàn tại Tp.HCM

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình

Cơ () thực hiện ca phá thai

Nhiều chị em phụ nữ nghĩ rằng thực hiện phá thai tại các cơ () hàng đầu thì chi phí sẽ rất cao, vì vậy mà nhiều chị em đã lựa chọn những cơ () kém chất lượng. Điều này không hợp lý, vừa không hiệu quả vừa tiền mất tật mang, có thể mất khả năng làm mẹ. thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. 

Và tại Phòng khám Đa Khoa Tân Bình, chị em phụ nữ không cần phải lo về chi phí khi phá thai, chi phí được niêm yết công khai, tại đây có các phương pháp phá thai hiệu quả và cực kỳ an toàn dành cho chị em. 

Phòng khám Đa Khoa Tân Bình tự tin là địa chỉ khám thai, tư vấn thai kỳ, phá thai an toàn. Nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên gia khoa sản giàu kinh nghiệm, thiết bị máy móc hiện đại bổ trợ cho việc đình chỉ thai. Mang đến cho chị em phụ nữ dịch vụ đình chỉ thai chất lượng với mức giá hợp lý, bảo vệ sức khỏe và thiên chức cao cả của người phụ nữ.

 

Hiện nay, phòng khám đang xây dựng hệ thống Tư vấn online miễn phí nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh với hai kênh tư vấn:

- Tư vấn qua số điện thoại: 0767.985.212

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

Đừng ngại chia sẻ tình trạng của bạn với các tư vấn chuyên khoa của chúng tôi, bởi mọi thắc mắc của bạn sẽ được các tư vấn giải đáp miễn phí và cho lời khuyên tốt nhất.

- Https://phongkhamtanbinh.vn

Phòng Khám Đa Khoa Tân Bình Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám trước, bạn vui lòng bấm vào ô tư vấn dưới đây

Hình tư vấn bệnh online

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN